Thứ 7, Ngày 19/05/2018, 12:00
Khai mạc Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2018
19/05/2018 | Nguyễn Anh Thi

Sáng ngày 19/5/2018 Thư viện tỉnh Cà Mau đã phối hợp với Thành đoàn Cà Mau tổ chức khai mạc Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2018.

hoithikechuyenbacho_1.JPG

Quang cảnh Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2018

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện đạo đức cho các em thiếu nhi trên địa bàn Thành phố Cà Mau nhân dịp hè, đồng thời thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).

hoithikechuyenbacho_2.JPG

Lãnh đạo đến dự lễ khai mạc Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

Đến với Hội thi có các em thiếu nhi độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi, đang học tập, sinh hoạt tại các Liên đội thuộc các Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Cà Mau, các em sẽ trình bày những câu chuyện kể xoay quanh chủ đề về đạo đức, lối sống giản dị của Bác Hồ, ngợi ca về Bác, về lòng yêu nước và những đức tính quý báu của Người.

hoithikechuyenbacho_3.JPG

Anh Nguyễn Trần Đăng – Bí thư Thành đoàn thành phố Cà Mau phát biểu khai mạc Hội thi

Qua đó Hội thi đã động viên, giáo dục cho các em đội viên, thiến niên, nhi đồng tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy".

Hội thi sẽ được diễn ra đến hết ngày 19/5/2018 tại Thư viện tỉnh Cà Mau.

Anh Thi

Thư viện tỉnh Cà Mau