Thứ 7, Ngày 07/01/2017, 14:00
Cà Mau sôi nổi Ngày hội Internet và Hội thảo định hướng tính bền vững sau shi dự án BMGF-VN Kết Thúc
07/01/2017 | Nguyễn Anh Thi
    Ngày 06/01/2017, Thư viện tỉnh Cà Mau tổ chức Hội thảo định hướng tính bền vững sau khi dự án "Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam"  và "Ngày hội Internet".

Quang cảnh Hội thảo. Ảnh: Anh Thi

Hội thảo nhằm giúp các địa phương được triển khai dự án hiểu thêm về kết quả dự án mang lại và đưa ra định hướng cho việc duy trì bền vững sau khi dự án kết thúc. Tuyên truyền lợi ích của việc truy nhập tìm kiếm thông tin trên Internet đối với sự phát triển của cá nhân, cộng đồng.

Các nhóm đang tham gia thảo luận. Ảnh : Anh Thi

Đến với Hội thảo và Ngày hội Internet lần này có sự tham dự của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban quản lý dự án, các địa phương có điểm triển khai dự án, người dân, quý độc giả và các em học sinh ở các điểm trường trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Lãnh đạo tham dự Ngày hội Internet. Ảnh: Anh Thi

Chiều ngày 06/01/ 2017 Ngày hội Internet diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động bổ ích và nhiều phần thưởng có ý nghĩa. Bên cạnh đó người dân còn được thưởng thức nhiều màn trình diễn văn nghệ đặc sắc. Các em học sinh, sinh viên và quý độc giả được tham gia nhiều trò chơi đố vui kiến thức, thi kỹ năng máy tính có thưởng, bốc thăm trúng thưởng…

​      Ngày hội đã mang đến nhiều điều bổ ích kèm theo thông điệp rất có ý nghĩa trong việc định hướng, duy trì bền vững sau khi dự án kết thúc.​