Thứ 7, Ngày 23/03/2019, 11:00
Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019”
23/03/2019 | Nguyễn Anh Thi

​Chiều ngày 23/03/2019 tại Thư viện tỉnh Cà Mau đã diễn ra buổi Tổng kết và trao giải cho Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019".

dsvhd 2019_1.jpg

Quan cảnh buổi tổng kết v​à trao giải

Nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu niên, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh.

dsvhd 2019_2.jpg

Lãnh đạo tham dự buổi tổng kết và trao giải

Đến với buổi Tổng kết và trao giải có sự hiện diện của quý lãnh đạo: Ông Tạ Hoàng Hiện, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Cà Mau, Ông Hồ Thành Nhựt, Phó phòng Giáo dục trung học phổ thông -  Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Cà Mau, Ông Lý Hoàng Vũ Giám đốc Thư viện tỉnh Cà Mau cùng các thầy, cô giáo, các em học sinh đến từ các trường trong thành phố và các huyện của tỉnh Cà Mau.

dsvhd 2019_3.jpg

Ông Lý Hoàng Vũ Giám đốc Thư viện phát biểu tại buổi Tổng kết và trao giải

Qua thời gian phát động Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019" ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia tích cực từ quý lãnh đạo nhà trường và các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

dsvhd 2019_4.jpg

Ông Tạ Hoàng Hiện – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao & Du lịch tỉnh Cà Mau trao giấy khen cho em Lê Ngọc Uyển Hân đạt giải nhất Cuộc thi

Thông qua cuộc thi khẳng định vị trí, vai trò to lớn của Văn hóa đọc trong việc góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, tăng cường ý thức chấp hành pháp luật, hình thành lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ Việt Nam, đẩy mạnh xã hội học tập.

dsvhd 2019_5.jpg

Các em học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi

Kết thúc cuộc thi đã có 21 cá nhân đạt thành tích cao được trao tặng giấy khen và tiền thưởng.

Anh Thi