Thứ 4, Ngày 24/04/2019, 17:00
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Phó Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại GPP Cà Mau
24/04/2019

​   Ngày 24/4, Đoàn giám sát của Quốc hội về công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) do Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội khóa XIV phụ trách quốc phòng an ninh, đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Xử lý khí Cà Mau (GPP Cà Mau).

​   T​ham gia cùng đoàn công tác còn có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau và các Sở, ban ngành tỉnh Cà Mau.

dt24042019_1.jpeg

dt24042019_2.jpeg

Đại tướng Đỗ ​Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội khóa XIV cùng Đoàn công tác kiểm tra công tác PCCC tại GPP Cà Mau

Tiếp và làm việc với Đoàn giám sát có đồng chí Nguyễn Văn Bé Ba – Phó Giám đốc Công ty Khí Cà Mau (KCM) và các đồng chí Trưởng, Phó phòng/bộ phận công ty.

dt24042019_3.jpeg

Thăm phòng điều khiển GPP Cà Mau

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Bé Ba – Phó Giám đốc KCM đã giới thiệu sơ lược về hệ thống đường ống PM3-Cà Mau, hoạt động của GPP Cà Mau, tính sẵn sàng của hệ thống PCCC và các phương án ứng cứu khẩn cấp khi có tình huống liên quan đến cháy nổ của GPP Cà Mau.

dt24042019_4.jpeg

Đại tướng Đỗ Bá Tỵ đánh giá rất cao tính hiện đại, sẵn sàng của hệ thống PCCC tại GPP Cà Mau.

Phát biểu tại buổi thị sát thực tế, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ - Phó Chủ tịch Quốc hội đánh giá rất cao tính hiện đại, sạch đẹp và sẵn sàng của hệ thống PCCC tại GPP Cà Mau.

dt24042019_5.jpeg

Đoàn đi giám sát thực tế tại GPP Cà Mau

Thay mặt toàn thể CBCNV KCM, đồng chí Nguyễn Văn Bé Ba trân trọng tiếp thu ý kiến của Đoàn giám sát, đồng thời gửi lời lời cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Quốc hội, Chính phủ, UBND tỉnh, các Sở, ban ngành và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Nguồn https://petrovietnam.petrotimes.vn