Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức
Thứ 2, Ngày 25/02/2019, 16:00
Ngân hàng Bản Việt Cà Mau khai trương trụ sở mới
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe
25/02/2019

​  Trụ sở mới sở hữu không gian giao dịch khang trang, thân thiện cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp​

​   ​Ngày 21/2/2019, Ngân hàng Bản Việt Cà Mau khai trương và đi vào hoạt động trụ sở mới tại số 66A, Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau. Với không gian giao dịch khang trang, thân thiện cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và nhiều quà tặng, ưu đãi lãi suất, trụ sở mới mong muốn mang đến những trải nghiệm tài chính tốt hơn cho khách hàng.​

dt26022019_1.jpeg

Nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt Cà Mau​

   Dịp này, ngân hàng cũng triển khai chương trình khuyến mãi "Gửi bạn vạn sự hanh thông" dành nhiều quà tặng cho khách hàng cá nhân đến gửi tiết kiệm trong tuần đầu khai trương. Theo đó, 100% người gửi có cơ hội nhận các quà tặng là vàng 9999 hoặc tiền mặt, trong thời gian từ nay đến 6/3.

   Đối với khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng cũng dành gói hỗ trợ vay vốn trị giá 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, với lãi suất ưu đãi 8,5% mỗi năm. Đồng thời, khách hàng được miễn phí chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng điện tử và ưu đãi 1.000 số tài khoản đẹp chỉ từ 200.000 đồng.

   Cũng trong dịp này, Ngân hàng Bản Việt Cà Mau đã trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ Quỹ học bổng trường Tiểu học Ngô Bình An, Cà Mau. Với phần quà nhỏ này, ngân hàng mong muốn góp phần đóng góp cho sự phát triển các hoạt động giáo dục của địa phương.

   Được đánh giá là thị trường quan trọng với nhiều tiềm năng phát triển về du lịch, thương mại và kinh tế biển, Bản Việt đã chú trọng và đầu tư điểm giao dịch tại Cà Mau từ những ngày đầu tiên thành lập. Trải qua 7 năm, Ngân hàng Bản Việt Cà Mau đã mang đến cho khách hàng tại địa phương và các tỉnh lân cận những dịch vụ tài chính phù hợp với đặc điểm dân cư và kinh tế địa phương.

   Khai trương chi nhánh Cà Mau là một trong những bước đi quan trọng để Bản Việt thực thi chiến lược đẩy mạnh phát triển mạng lưới, phát triển kênh ngân hàng điện tử, nâng cấp cơ sở vật chất. Mục đích của nhà băng là mang lại sự thuận tiện và những trải nghiệm mới cho khách hàng qua không gian giao dịch hiện đại và chuyên nghiệp theo thông điệp "Chúng tôi bắt đầu từ bạn".

Lộc An

Nguồn https://​​vnexpress.net​​


Lượt người xem:  Views:   97
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật (Time)

SpeakUrl

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by