Thứ 4, Ngày 24/04/2019, 18:00
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau tuần tra tuyến ống biển PM3 – Cà Mau
24/04/2019

​   Từ ngày 22 đến 24/04, đoàn công tác của Lãnh đạo tỉnh Cà Mau do đồng chí Nguyễn Tiến Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau làm Trưởng đoàn đã thực hiện chuyến tuần tra vùng biển tỉnh Cà Mau và tuyến ống biển PM3 - Cà Mau.

​Tham gia chuyến công tác còn có các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo các huyện ven biển U Minh, Trần Văn Thời, Phú Tân, Ngọc Hiển, Đầm Dơi.

dt24042019_6.jpeg

Đoàn công tác của Lãnh đạo tỉnh Cà Mau ​do đồng chí Nguyễn Tiến Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau làm Trưởng đoàn đã thực hiện chuyến tuần tra vùng biển tỉnh Cà Mau

Đường ống biển PM3 - Cà Mau dài 298km, có nhiệm vụ vận chuyển 2 tỷ mét khối khí tự nhiên trên vùng chồng lấn giữa Việt Nam và Malaysia để cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy tại Cụm công nghiệp Khí - Điện - Đạm Cà Mau, góp phần tạo ra lợi nhuận hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm và đóng góp gần 40% nguồn thu ngân sách cho tỉnh nhà.

dt24042019_7.jpeg

Chuyến công tác kéo dài 3 ngày trên biển

Chuyến tuần tra thể hiện sự quan tâm đặc biệt và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo tỉnh Cà Mau đối với công tác bảo vệ an ninh, an toàn tuyệt đối công trình đường ống dẫn khí PM3 - Cà Mau, đồng thời khẳng định thêm mối quan hệ gắn kết giữa Công ty Khí Cà Mau với các cơ quan, ban ngành tại địa phương.

dt24042019_8.jpeg

Thăm và tặng quà cho các cán bộ chiến sĩ và người dân

Trong khuôn khổ chuyến công tác 3 ngày trên biển, hướng đến lễ kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất Đất nước (30/04/1975 - 30/04/2019), Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho các cán bộ chiến sĩ và người dân tại đảo Hòn Chuối, đảo Hòn Khoai và Nhà giàn DK1/10 - Vùng 2 Hải Quân.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

dt24042019_9.jpeg

dt24042019_10.jpeg