Chủ Nhật, Ngày 19/05/2019, 15:00
Tuổi trẻ Cà Mau về thăm quê Bác
19/05/2019

​   Hòa chung không khí cả nước Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác, Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức chuyến hành trình thăm quê Bác.

dt19052019_1.jpg

Đoàn Cà Mau chụp ảnh lưu niệm tại quê Bác vào ngày 19/5/2019.

Trong thời gian 10 ngày (từ ngày 16 đến 25/5) đoàn đến viếng và thăm quê Bác tại Khu di tích Kim Liên, Khu Tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng (xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà, tỉnh Nghệ An); Khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc (xã Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh)…

Hành trình về quê Bác lần này sẽ là dịp để Tuổi trẻ Cà Mau tưởng nhớ, tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn vì dân, vì nước của Bác Hồ kính yêu, là động lực để đoàn viên, thanh niên tiếp tục phấn đấu, vươn tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống, mãi khắc ghi lời dạy của Bác; nguyện sống, học tập, lao động theo gương Bác Hồ vĩ đại.

CAO VĂN

Nguồn https://baoanhdatmui.vn​