Thứ 4, Ngày 25/12/2019, 09:30
Đồng Tháp: Tặng tủ sách khuyến học cho xã vùng sâu
25/12/2019 | Nguyễn Hằng Ni

​   Công đoàn (CĐ) Công ty CP Xuất nhập khẩu Y tế Đồng Tháp (Domesco) vừa tặng tủ sách khuyến học cho Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng của xã Phương Thịnh, huyện Cao Lãnh (xã thuần nông, ở xa trung tâm huyện).

​   Tủ sách tuy quy mô nhỏ (khoảng 150 đầu sách) nhưng đáp ứng được nhu cầu thực tế của địa phương tiếp nhận, như nội dung về kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt, sách cho thiếu nhi... Tổng kinh phí thực hiện tủ sách 10 triệu đồng do CĐ Công ty Domesco trích từ nguồn đóng góp tự nguyện của đoàn viên, người lao động và hỗ trợ của lãnh đạo đơn vị.

Đồng Tháp Tặng tủ sách khuyến học cho xã vùng sâu_1.jpeg

Tủ sách sát với nhu cầu thực tế của địa phương nên được đánh giá cao

Đây là lần thứ 2 CĐ Công ty Domesco hưởng ứng chương trình "Đưa tri thức về nông thôn" của tỉnh Đồng Tháp, thực hiện tặng tủ sách khuyến học cho địa bàn xa trung tâm TP, thiếu sách vở. Năm 2018, CĐ Công ty Domesco cũng tặng tủ sách khuyến học cho Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Bình Phú (huyện Tân Hồng).

Tin-ảnh: T.Bách

Nguồn https://nld.com.vn/