Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức
Thứ 3, Ngày 19/05/2020, 10:00
Thư viện tỉnh Cà Mau trưng bày, triển lãm sách nhân Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe
19/05/2020 | Phan Thành Rô

   Với mong muốn khơi dậy tình yêu đối với sách và nâng cao nhận thức về văn hóa đọc trong cộng động, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020, Thư viện tỉnh Cà Mau tổ chức trưng bày, triển lãm sách nhân Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). Các hoạt động trưng bày sách nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên trong toàn tỉnh về những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người, vững bước trên con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta lựa chọn.


​   Thông qua các hoạt động kỷ niệm, tăng cường củng cố, bồi đắp niềm tin của nhân dân với Đảng; cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước. Góp phần tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tạo sự lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng trong việc hình thành thói quen đọc sách, nhằm phát triển văn hóa đọc trong học sinh, sinh viên. Tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, sinh viên nhằm nâng cao chất lượng học tập cho các em hiểu biết thêm về các kỹ năng trong cuộc sống, giúp các em hiểu và yêu quý sách hơn.

Thư viện tỉnh Cà Mau trưng bày, triển lãm sách nhân Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh_1.jpeg

Thư viện tỉnh Cà Mau trưng bày, triển lãm sách nhân Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

   Đợt trưng bày, triễn lãm sách nhân Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) diễn ra từ  ngày 15/5/2020 đến ngày 30/6/2020. Ngoài các hoạt động trưng bày, giới thiệu sách, pa nô, khẩu hiệu,... thì Thư viện sẽ phối hợp với các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Cà Mau tổ chức các hoạt động tham quan triễn lãm, xem phim tư liệu về Bác Hồ, trả lời các câu hỏi và kết hợp với các trò chơi, hoạt động tương tác với sách.

Thư viện tỉnh Cà Mau trưng bày, triển lãm sách nhân Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh_2.jpeg

Trưng bày giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

   Không gian trưng bày với hơn 400 quyển sách xoay quanh chủ đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh, sách trưng bày sẽ được tổ chức theo các chuyên đề như: Cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Bác Hồ với quê hương đất nước,…vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức đầy đủ và chân thực nhất về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thư viện tỉnh Cà Mau trưng bày, triển lãm sách nhân Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh_3.jpeg

Trưng bày sách kết hợp với mô hình sách nghệ thuật

Thư viện tỉnh Cà Mau trưng bày, triển lãm sách nhân Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh_4.jpeg

Không gian trưng bày giới thiệu sách

   Triển lãm sách là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng  Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). Với hơn 400 quyển sách, với những tư liệu phong phú, được lựa chọn cẩn trọng, triển lãm giới thiệu một cách tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, giới thiệu thành quả cách mạng của đất nước trong quá trình đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế.

   Triển lãm sách góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, khẳng định niềm tin của nhân dân đối với vai trò lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Sách được trưng bày tại Thư viện tỉnh Cà Mau và phục vụ cho tất cả bạn đọc khi đến thư viện.

Phan Thành Rô

Thư viện tỉnh Cà Mau

Lượt người xem:  Views:   74
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật (Time)

SpeakUrl

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by