Thứ 3, Ngày 21/07/2020, 16:00
MỘT CUỐN SÁCH HAY CHO TA MỘT ĐIỀU TỐT
21/07/2020 | Nguyễn Hằng Ni

Ngày nay, các phương tiện truyền thông hiện đại như; tivi, điện thoại, internet,..rất phát triển. Song sách vẫn là phương tiện truyền thông phổ biến và cần thiết đối với nhân loại. Đặc biệt đối với lứa tuổi thiếu nhi hiện nay thì những cuốn truyện tranh lịch sử Việt Nam như: Lịch sử nước ta, danh tướng Lý Thường Kiệt, Trần Quốc Tuấn tuổi trẻ anh hùng,…trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

MỘT CUỐN SÁCH HAY CHO TA MỘT ĐIỀU TỐT_2.jpeg

Truyện lịch sử Việt nam

MỘT CUỐN SÁCH HAY CHO TA MỘT ĐIỀU TỐT_2.jpeg

Truyện tranh lịch sử Việt Nam

Qua từng câu chuyện, các em sẽ hiểu biết thêm về quá khứ dựng nước và giữ nước của dân tộc trong suốt hàng ngàn năm. Thấm nhuần những giá trị lịch sử do cha ông ta dày công hun đúc, các em sẽ thấu hiểu những nét văn hóa, phẩm chất và vẻ đẹp của con người Việt nam. Hơn thế nữa, lòng tự hào về truyền thống quê hương cùng sự tri ân các anh hùng dân tộc chính là hành trang hửu ích giúp các em tiến bước vững vàng trên con đường hội nhập mai sau.

Hy vọng những cuốn truyện tranh lịch sử này sẽ bổ ích và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em. Sách hiện đang phục vụ tại Phòng đọc sách thiếu nhi Thư viện tỉnh Cà Mau.

Nguyễn Hằng Ni

Thư viện tỉnh Cà Mau