Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Pages

Search

Nội quy Thư viện

Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe
1.Thời gian mở cửa:
- Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.
Giờ mở cửa :
+ Sáng từ 7h 30 – đến 11h
+ Chiều từ 13h30 đến 17h
+ Tối từ 18h 30 đến 20h 30

2. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng:
* Đối với bạn đọc :
-  Mọi công dân Việt Nam, nước ngoài đang sinh sống, làm việc  và học tập tại địa phương có quyền được sử dụng sách, báo, tạp chí, tài liệu tại Thư viện để đáp ứng nhu cầu thông tin, học tập, nghiên cứu, giải trí và các mục đích cá nhân khác phù hợp với nội quy của Thư viện.

-  Bạn đọc đến Thư viện yêu cầu bạn đọc tự bảo quản đồ dung của mình, Thư viện không chịu trách nhiệm về việc mất tiền, điện thoại, laptop, các vật dụng cá nhân quý giá khác… của bạn đọc.

-  Độc giả đến Thư viện đọc hoặc mượn phải đảm bảo trật tự công cộng, đi nhẹ nói khẽ, không được di chuyển bàn ghế, Không mang theo chất dễ cháy nổ, không tự ý tắt mở các công tắc điện và các thiết bị có điện. Giữ gìn vệ sinh chung, ăn mặc lịch sự, không hút thuốc, uống rượu say… trong Thư viện.

-  Sách, báo là tài sản chung cần giữ gìn cẩn thận. Bạn đọc không được cắt, xé báo, tạp chí, tài liệu Thư viện và nên kiểm tra tài liệu trước khi mượn. Có ý thức bảo vệ tài sản công cộng, tuyệt đối không làm bẩn, rách nát hoặc đánh dấu, viết vẽ trên sách, báo. Nếu làm hư hỏng , mất mát bạn đọc phải bồi thường theo quy định của Thư viện .

-  Bạn đọc cần thực hiện đầy đủ các nội quy trên, nếu vi phạm nội quy Thư viện sẽ bị cảnh báo hoặc xử lý theo quy định của Pháp luật. Thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa đọc cộng đồng, trên tinh thần : đoàn kết, lịch sự và tôn trọng lẫn nhau cùng tiến bộ.

* Đối với cán bộ viên chức Thư Viện:
-  Làm việc đúng giờ quy định. Trang phục lịch sự, thái độ phục vụ vui vẽ, hòa nhã thân thiện, nhiệt tình và tôn trọng bạn đọc trong công tác phục vụ bạn đọc.

-  Có nhiệm vụ giới thiệu sách, báo và hướng dẫn bạn đọc sử dụng tài liệu Thư viện đáp ứng nhu cầu bạn đọc.

- Tất cả cán bộ Thư viện nghiêm chỉnh thực hiện moị quy định, chế độ phục vụ bạn đọc . Có ý thức tổ chức kỷ luật, giữ gìn và bảo quản tài sản  của công. Bảo vệ bí mật quốc gia, không được tiết lộ tin tức tài liệu khi chưa được phép phổ biến, bảo vệ an toàn cơ quan, phòng chống cháy nổ.