Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Pages

Search

Giới thiệu Thư viện huyện Thới Bình

Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe
​​Thư viện huyện Thới Bình được thành lập năm 1982 những năm đầu thành lập chỉ là hiệu sách, vừa bán sách vừa phục vụ đọc sách, cho đến nay thư viện đã có một bề dày lịch sử. Mục tiêu hướng tới là phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, học tập, tham khảo của học sinh và nhân dân trong huyện. Xây dựng môi trường đọc thân thiện, sáng tạo, tạo môi trường học, đọc suốt đời cho mọi người dân. 

Thư viện gồm có 03 phòng: 
  • 02 kho sách: kho mượn và kho luân chuyển
  • 01 phòng đọc tổng hợp gồm: phòng đọc, phòng đọc thiếu nhi, phòng truy cập internet.
Vốn tài liệu của thư viện gồm 7.000 bản sách trong đó hơn 100 tài liệu điện tử, ngoài ra 50 CD-ROM các loại, có 15 tên báo và 10 tên tạp chí thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như: Thông tin địa phương; Công nghệ thông tin; Ngoại ngữ; Du lịch... Ngoài ra thư viện còn trang bị cho các máy vi tính nối mạng Internet, hệ thống wifi miễn phí để học sinh, nhân dân tìm kiếm tài liệu phục vụ cho học tập.

Với sự phong phú về tài liệu, thoáng mát, yên tĩnh,... cộng với sự nhiệt tình & chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi hy vọng thư viện Thới Bình là điểm đến thường xuyên, được yêu thích nhất của cán bộ công nhân viên chức, học sinh, sinh viên và nhân dân trong và ngoài huyện.