Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Pages

Search

Nội quy Thư viện

Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Điều 1: Bạn đọc sử dụng Thư viện phải có Thẻ bạn đọc do thư viện cấp và thẻ phải có hạn sử dụng. Bạn đọc chưa có thẻ có thể trình giấy tờ tùy thân hợp lệ.

Điều 2: Sách báo đọc tại chỗ, không được tự ý mang sách báo ra khỏi Thư viện.

Điều 3: Giữ gìn trật tự kho sách tự chọn, không làm đổ sách hoặc xáo trộn trật tự kho sách. Sách đọc xong xếp lại vào giá, phải để vào đúng nơi quy định.

Điều 4: Cán bộ, Công nhân viên chức, Học sinh và Nhân dân phải làm Thẻ Mượn để được mượn sách. Không cho người khác mượn Thẻ. Mất Thẻ phải thông báo ngay cho Thư viện.

Điều 5: Bạn đọc cần sao chụp tài liệu, yêu cầu đăng ký tại bàn Phục vụ.

Điều 6: Khi dùng máy tính phải giữ gìn các thiết bị, không tự ý sửa đổi hay cài đặt chương trình trong máy tính. Không chơi game, xem phim hoặc truy cập các trang web thiếu lành mạnh (kể cả trên máy tính xách tay của học sinh, sinh viên).

Điều 7: Bảo quản tốt tài liệu khi sử dụng; không xé, cắt, ghi chép vào trang sách báo.

Điều 8: Ăn mặc gọn gàng, để vật dụng cá nhân vào đúng chỗ quy định. Sách của cá nhân mang vào, yêu cầu đăng ký tại bàn Phục vụ.

Điều 9: Giữ gìn trật tự, yên tĩnh, vệ sinh. Không ăn, uống, hút thuốc và tắt âm thanh các thiết bị nghe nhìn (điện thoại di động, máy tính xách tay …).

Điều 10: Mọi vi phạm các điều khoản kể trên sẽ bị xử phạt theo quy định của Thư viện.

Yêu cầu Bạn đọc chấp hành tốt nội qui này. Sự cộng tác của Bạn đọc sẽ giúp cho công tác phục vụ của Thư viện được tốt hơn, góp phần xây dựng Thư viện trở thành môi trường văn hoá và hiện đại.