Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Pages

Search

Nội quy Thư viện

Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe
I. Đối với bạn đọc:
  1. Xuất trình thẻ thư viện (Đối với bạn đọc vãng lai, không thường xuyên, phải xuất trình các giấy tờ tùy thân khác như: Hộ chiếu, chứng minh nhân dân, thẻ hành nghề, thẻ hội viên,…). Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ thư viện, khi mất hoặc hư hỏng thẻ thư viện, bạn đọc phải báo ngay cho thư viện để được cấp, đổi lại. Thời gian sử dụng thẻ thư viện là 01 năm/thẻ.

  2. Bạn đọc được quyền sử dụng tài liệu tại thư viện hoặc mượn về nhà, không bôi xóa, cắt xén, lấy cắp tài liệu. Làm mất hư hỏng tài liệu phải bồi thường theo quy định của thư viện hoặc xử lý theo quy định của pháp luật đối với những trường hợp vi phạm nghiêm trọng.

  3. Bạn đọc mượn sách về nhà mỗi lần không quá 03 cuốn (kễ cả báo, tạp chí). Thời gian mượn báo tạp chí không quá 03 ngày. Nếu đọc chưa xong, độc giả đến thư viện xin gia hạn thêm thời gian. Độc giả mượn sách quá hạn 02 lần thư viện sẽ thu hồi thẻ.

  4. Phương tiện và đồ dùng cá nhân phải để đúng nơi quy định; Không đưa sách, báo, tạp chí bên ngoài vào thư viện.

  5. trang phục phải lịch sự, giữ yên lặng trật tự, không hút thuốc và giữ vệ sinh chung, không tự ý di dời bàn ghế, mở đèn quạt và các phương tiện khác trong thư viện.

II. Đối với cán bộ- CNVC thư viện:
Có trách nhiệm giữ gìn và bảo quản tài sản của thư viện. Đảm bảo phục vụ ngang bằng không phân biệt đối với mọi thành phần bạn đọc.
Giờ mở của thư viện:
Từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần
Sáng: Từ 07 giờ đến 11 giờ;
Chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ.
(Nghĩ phục vụ các ngày lễ, tết)