Tỉnh uỷ Cà Mau và Quảng Ninh có tân Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra

• 12/03/2020
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Tỉnh uỷ Cà Mau và Quảng Ninh có tân Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra 1_2.jpeg

Ông Dương Thanh Bình trao Quyết định và chúc mừng ông Huỳnh Quốc Việt.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Ban Bí thư, ông Phạm Bạch Đằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ công bố và trao Quyết định số 1894 ngày 6/3/2020 của Ban Bí thư Trung ương về chuẩn y chức danh Ủy viên, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Cà Mau, nhiệm kỳ 2015-2020 đối với ông Huỳnh Quốc Việt, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Cà Mau.

Ông Huỳnh Quốc Việt hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, cố gắng học tập, rèn luyện mọi mặt để cùng tập thể UBKT Tỉnh uỷ tham mưu Tỉnh uỷ thực hiện hoàn thành tốt Chương trình kiểm tra toàn khoá, nhiệm kỳ 2015-2020, chương trình kiểm tra, giám sát toàn khoá của UBKT Tỉnh uỷ, cũng như thực hiện tốt mọi nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng.

Tỉnh uỷ Cà Mau và Quảng Ninh có tân Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra 1_3.jpeg

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký trao Quyết định cho ông Nguyễn Đức Thành, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

Trước đó, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh cũng tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư chuẩn y chức danh Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Quảng Ninh nhiệm kỳ 2015-2020 đối với ông Nguyễn Đức Thành.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Ban Bí thư, ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đã trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương cho ông Nguyễn Đức Thành.

Ông Nguyễn Xuân Ký Chúc mừng và mong muốn trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Đức Thành tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm, năng lực công tác, cùng với tập thể lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy duy trì sự đoàn kết, chủ động tham mưu tốt công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tỉnh trong sạch, vững mạnh./.

PV/VOV.VN

Nguồn https://vov.vn

Mới nhất

Mang sách về trường học

​Từ chưa đến 1 cuốn/người/năm vào năm 2016, tỷ lệ đọc sách của Việt Nam đã có sự tăng nhẹ với 1,4 cuốn/người/năm (2019). Mặc dù tỷ lệ này chưa cao nhưng đã ghi nhận sự nỗ lực của Chính phủ, các bộ, ngành, đoàn thể và cá nhân; đặc biệt là nỗ lực của các đơn vị xuất bản trong việc thúc đẩy và tạo điều kiện để văn hóa đọc phát triển. Một trong những hoạt động đã và đang được các đơn vị xuất bản trong nước duy trì hiện nay chính là mang sách về trường học, truyền cảm hứng đọc sách đến các em học sinh lẫn thầy cô giáo.

Lan tỏa mô hình thư viện sách về bản làng

Là huyện miền núi khó khăn bậc nhất Nghệ An, nhưng huyện Tương Dương lại xây dựng được phong trào đọc sách rộng khắp, đến từng xã biên giới, vùng lòng hồ thủy điện…

Tạo liên kết văn hóa đọc trong cộng đồng

​Tại hội nghị tổng kết Đề án "Đẩy mạnh các hoạt động  học tập suốt đời trong các thư viện, bảo tàng, nhà văn hóa, câu lạc bộ" do Bộ VHTTDL tổ chức ngày 21/10, tại Hà Nội, nhiều vấn đề về văn hóa đọc trong cộng đồng đã được nêu ra.

Xem nhiều nhất

Thư viện Quốc gia Việt Nam tham dự phiên họp thường niên của Đại hội đồng Mạng lưới số Pháp ngữ

​Phiên họp thường niên của Đại hội đồng Mạng lưới số Pháp ngữ (RFN-AISBL) vừa diễn ra tại Ottawa, thủ đô Canada với sự tham gia của hơn 20 đại biểu đại diện 13 thư viện và cơ quan lưu trữ các nước thuộc khối Pháp ngữ.

Ngày hội đọc sách ở Việt Nam nhìn từ thực tiễn cuộc sống
   Từ hàng ngàn năm nay, đọc sách luôn là một nhu cầu không thể thiếu được trong đời sống xã hội loài người, trong tiến trình văn minh nhân loại. Bởi lẽ sách cho ta tri thức, hiểu biết và kiến thức tổng hợp về mọi phương diện của đời sống xã hội, giúp cho con người có thêm kinh nghiệm sản xuất, kinh nghiệm sống, lao đông, học tập và cả trau dồi tư tưởng, tình cảm, thẩm mỹ, tư duy. Tóm lại sách báo góp phần giúp cho "Con người sống người hơn" (Karl Marc) trong một xã hội luôn phức tạp và đầy biến động.

Tướng Nguyễn Văn Hưởng mở thư viện tư nhân tại Hà Nội

Ngày 14.10, thư viện tư nhân Nguyễn Văn Hưởng chính thức ra mắt và đi vào hoạt động ở Hà Nội.